Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp tại nội đô


Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp nằm trong nội đô Hà Nội, có thể nói là dự án sở hữu vị thế “Kim Cương” đắc địa nhất thành phố. Với uy tín và kinh nghiệm, Vinhomes Giảng Võ được tích hợp tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân. Vinhomes Giảng Võ sẽ tạo nên tiêu chuẩn sống đẳng cấp cho cuộc sống tại trung tâm thủ đô hiện đại.

Hình ảnh tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp

Hình ảnh tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp

Vinhomes Giảng Võ sở hữu Vị trí đắc địa

Tọa lạc giữa lòng thủ đô Hà Nội, khu vực vốn là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của Hà Nội và cả nước, Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại khu vực dân cư đông đúc, nơi tập trung tòa nhà, trụ sở hành chính quan trọng, văn phòng lớn và văn phòng đại diện nước ngoài. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư hấp dẫn và giá trị bền vững.

Cuộc sống hoàn hảo với thiết kế thông minh và tiện ích đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị thế uy phong, Chung cư Vinhomes Giảng Võ còn là khu căn hộ đẳng cấp với thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng. Mọi không gian bên trong đều được tối đa, đều có cửa sổ và khe thoáng ra không gian bên ngoài. Sống tại các căn hộ Vinhomes Giảng Võ giống như tại khu nghỉ dưỡng với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.
Với quy mô 6000 căn hộ, trong đó 4000 căn để ở và 2000 căn Officetel, dự án đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống kết hợp làm văn phòng đại diện của cư dân đẳng cấp.
Giá trị phát triển bền vững từ sự khan hiếmCó thể nói, đây là khu đất “vàng” cuối cùng tại trung tâm Hà Nội và cũng là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng tại quận Đống Đa, Ba Đình. Với số lượng có hạn, quỹ đất hạn hẹp, tiềm năng cho thuê lớn, chắc chắn Vinhomes Giảng Võ sẽ là cơ hội đầu tư sinh hấp dẫn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *