Vinhomes Gallery thu hút khách hàng nước ngoài


Ngày 1/7/2015 Luật Nhà ở với điều khoản cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam thông qua. Đối với khách hàng nước ngoài có ý định định cư lâu dài, đây chính là tin vui được chờ đợi từ lâu.

Vinhomes Gallery thu hút khách hàng nước ngoài

Vinhomes Gallery thu hút khách hàng nước ngoài

Tuy nhiên, với tiêu chuẩn sống cao, người ngoại quốc khi quyết định mua nhà thường có yêu cầu cao về tiện ích sống và thiết kế căn hộ. Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ là siêu phẩm chuẩn bị được ra mắt là một trong số ít dự án thỏa mãn toàn bộ yêu cầu của khách hàng nước ngoài, đồng thời đem lại cơ hội đầu tư sinh lời từ việc khai thác tiềm năng cho thuê cho nhà đầu tư thông thái.

Vinhomes Gallery – siêu phẩm bất động sản năm “con gà vàng” 

Vinhomes đang dần khẳng định và tạo dựng vị thế của mình tại phân khúc cao cấp, theo số liệu được thống kê chỉ trong vòng vài tháng cuối 2014 tại Vinhomes Royal City đã có hơn 300 giao dịch thành công, trong đó có tới 20% khách hàng là người nước ngoài và Việt Kiều. Điều này đã cho thấy sức hút Vinhomes đã tạo dựng không chỉ trong nước mà đã vươn ra tầm khu vực thế giới.

Với Vinhomes Gallery Giảng Võ đây quả thực là dự án tâm điểm 2017, với việc tọa lạc ngay trung tâm quận Ba Đình, tiếp giáp 2 tuyến trọng điểm, trung tâm và sầm uất bậc nhất Thủ đô là Ngọc Khánh và Giảng Võ, sau lưng là hồ Giảng Võ. Khu cư dân dân trí cao, thành đạt cùng với dịch vụ cao cấp, tiện ích đảm bảo cuộc sống tươi mới. Dự án được xây dựng với 10 tòa tháp 50 tầng bao quát toàn bộ không gian trong tầm mắt.

Với việc vị trí Vinhomes Gallery nằm tại vị trí đắc địa, đảm bảo cuộc sống cư dân với phong cách khác biệt, mà hiếm một dự án nào tại Hà Nội có được.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *