Vinhomes Gallery siêu dự án đẳng cấp của tập đoàn Vingroup


Giữa hàng loạt các dự án bất động sản, việc lựa chọn cho mình 1 căn hộ ưng ý phù hợp với nhu cầu quả không dễ dàng. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Shophouse, khu làm văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn, được chủ đầu tư Vingroup triển khai trên quỹ đất rộng gần 10ha ngay điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh thuộc quận Ba Đình – Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ được thiết kế gồm 10 tòa chung cư, trong đó 2 tòa được thiết kế làm văn phòng, 8 tòa còn lại là các căn hộ cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế từ 1 – 5 phòng ngủ, được thiết kế với nhiều các diện tích khác nhau, khách hàng sẽ có đa dạng hơn sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình nhất. Phòng ngủ được thiết kế với những ô cửa kính rộng, tạo tầm view lớn ra hồ Giảng Võ và mặt đường Ngọc Khánh tuyệt đẹp. Phòng khách được thiết kế rộng, nối liền phòng bếp, có máy hút mùi tạo không gian thoáng nhất cho căn hộ.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Gallery được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ ngay trong khu đô thị: bể bơi 4 mùa, trường học liên cấp Vinschool, Bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, trung tâm thương mại, khu mua sắm tiêu dùng,… dịch vu quản lý chuyên nghiệp do chính tập đoàn Vingroup quản lý: hệ thống an ninh, dịch vụ vệ sinh môi trường, Vinhomes Giảng Võ còn được thiết kế phòng chứa rác sinh hoạt riêng giúp bảo vệ môi trường sống cho cư dân, hệ thống cây xanh,…

Nguồn bài viết: http://giangvocomplex.info/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *