Vinhomes Gallery làm dậy sóng thị trường


Theo khảo sát, giá thuê căn hộ cao cấp vị trí đắc địa tại trung tâm tương tự Vinhomes Metropolis luôn ở mức “siêu đắt”. Tuy nhiên, không ít người sẵn sàng chi một khoản không nhỏ hàng tháng để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại căn hộ này. Đây cũng là lý do Vinhomes Gallery dù chưa mở bán đã nhanh chóng “dậy sóng thị trường”.

Tìm hiểu tinh hoa của Vinhomes Gallery

Tìm hiểu tinh hoa của Vinhomes Gallery

Bối cảnh thị trường – tiền đề vững chắc cho Vinhomes Gallery 

Giá bán khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội có sự tăng trưởng mạnh, giá đất tăng. Tạo sự yên tâm và chắc chắn cho nhà đầu tư, đồng thời cũng là yếu tố tạo tiện đề, khả năng tăng giá khi đầu tư dự án Vinhomes Gallery vốn hút khách từ lâu.

Không những thế, khi lãi suất ngân hàng thấp, thị trường chứng khoán không phải là kênh đầu tư dễ dàng, thị trường vàng biến động nên lựa chọn đầu tư vào bất động sản được xem là kênh đầu tư khả dĩ, hiệu quả và an tâm nhất.

Theo đánh giá của chuyên gia, Vinhomes Giảng Võ nằm trong hệ thống dự án của Vinhomes nên chắc chắn sẽ có chính sách ưu đãi có lợi cho khách hàng tương tự dự án được Vinhomes triển khai trước đây. Ngoài ra dự án tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, khu vực này tập trung lượng lớn người nước ngoài sinh sống và công tác do đó nhu cầu cho thuê và sở hữu căn hộ tại nơi đây trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Vinhomes Gallery – Cung không đủ cầu 

Cùng tốc độ đô thị hóa sâu rộng và toàn diện, lượng người nước ngoài chuyển đến làm việc và sinh sống, nhu cầu thuê căn hộ gia tăng chóng mặt, theo nghiên cứu của đơn vị uy tín, con số này tăng tới 7%/năm, đặc biệt tại quận nội thành. Đây là điểm khác biệt về cơ hội đầu tư tại dự án sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” như Vinhomes Gallery.

Chưa hết, mô hình đầu tư vào căn hộ hạng sang đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ khi tỷ suất lợi nhuận đạt 7 – 8%, chưa tính việc tăng giá trị trong tương lai nếu là dự án tốt. Viễn cảnh thì tươi đẹp, song vấn đề ở chỗ nguồn cung khá khan hiếm, không phải bởi nguồn vốn mà vấn đề chính thuộc về quỹ đất. Chính vì vậy, Vinhomes Gallery Giảng Võ khi được ra mắt sẽ lập tức được săn đón bởi nhà đầu tư và khách hàng.

Không những thế, khu Vinhomes Giảng Võ còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu, hướng tới căn hộ hiện đại, tiện nghi có không gian thoáng đãng, mà vẫn không tách rời khu trung tâm với hệ thống dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5* đẳng cấp: trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị tiêu dùng Vinmart, lối dạo bộ, không gian rèn luyện sức khỏe,… Điểm nhấn đặc biệt này chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *