Tìm hiểu Officetel Vinhomes Gallery


Officetel Vinhomes Gallery – Loại hình căn hộ mới

Tìm hiểu loại hình Officetel Vinhomes Gallery

Tìm hiểu loại hình Officetel Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery là tổ hợp phức hợp gồm trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, văn phòng, officetel, shophouse…Với vị trí trung tâm nơi tập trung tòa nhà hành chính văn phòng lớn được ví như miếng mồi béo bở của Officetel.

Officetel được biết đến là loại hình căn hộ kết hợp văn phòng. Với sự kết hợp linh hoạt này có thể nói Officetel hiện đang là xu thế mới cho doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ vốn mỏng không cần đến văn phòng quá lớn. Có lẽ chính bởi thế mà Vinhomes Gallery Giảng Võ đã thu hút lượng lớn khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery được thiết kế với diện tích dao động từ 30m2 – 80m2. Tuy diện tích officetel khá nhỏ nhưng công năng sử dụng lại được tận dụng tối đa nên mỗi căn hộ Officetel sẽ có giá rẻ hơn căn hộ thông thường.

Tại Vinhomes Gallery các căn hộ officetel đều được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết, bố trí hài hòa trong tổng thể phù hợp không gian căn hộ.

Ngoài ra, mỗi căn Officetel có 1 cửa chính và nhiều cửa sổ giúp không gian văn phòng lúc nào cũng dễ chịu, thông thoáng. Vì diện tích không quá lớn nên Officetel đặc biệt phù hợp cho các đối tượng là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và cá nhân, nhất là cá nhân cần thời gian 24/24h để hoàn thành công việc. Những doanh nghiệp nhỏ hoặc đơn vị kinh doanh không cần đến mặt bằng quá rộng lớn.

Với những điểm hấp dẫn trên căn hộ Officetel Vinhomes Gallery sẽ thu hút đông đảo đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *