Tìm hiểu lý do nên mua Vinhomes Giảng Võ


Những lý do nên mua Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ cũng giống như dự án khác được Vingroup đầu tư đều thu hút được lượng lơn khách hàng quan tâm muốn sở hữu một sản phẩm tại dự án. Không chỉ đơn thuần là nơi để ở, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ tlà các không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo với thiết kế tinh tế cùng hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế.
Phòng ngủ là lý do nên mua Vinhomes Giảng Võ

Phòng ngủ là lý do nên mua Vinhomes Giảng Võ

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có nhiều dự án chung cư đang và sẽ được triển khai xây dựng, tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lí do khiến Vinhomes Giảng Võ là sự lựa chọn lý tưởng nhất:
  1. Chủ đầu tư: được triển khai và đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn đã được công nhận, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, bàn giao đúng tiến độ và chất lượng.
  2. Vị trí đắc địa: nằm tại số 148 Giảng Võ với 2 mặt đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Dự án nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ với công đồng cư dân dân trí cao, văn minh, nơi có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, từ dự án chỉ 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm.
  3. Tiện ích 5 sao: Vinhomes Giảng Võ sở hữu chuỗi tiện ích và dịch vụ 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: trường học, phòng khám, sân chới trẻ em, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, Yoga…
  4. Cộng đồng cư dân đẳng cấp: đây sẽ là nơi bạn sống với một 1 cộng đồng dân cư đẳng cấp, hàng xóm văn minh và lịch sự. Đây sẽ là nơi hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn cho những thế hệ cư dân tương lai.
  5. Tiềm năng cho thuê và tăng giá: theo quy hoạch thì đây là khu đất vàng cuối cùng được xây dựng khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và vì thế nó sở hữu tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *