Tìm hiểu cuộc sống thượng lưu


Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Gallery

Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Giảng Võ

Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Giảng Võ

Trong giai đoạn T6/2017 Vingroup và Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt dự án cao cấp mang tên Vinhomes Gallery. Được coi là dự án có nhiều điểm nổi trội, Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường nội đô.

Thực tế thị trường vài năm trở lại đây đã cho thấy dự án thương hiệu Vinhomes đều là dự án có nhiều ưu điểm vượt trội, các dự án đều được tiêu thụ số lượng lớn trong thời gian ngắn. Điều này càng khẳng định rõ thương hiệu nhà ở cao cấp của Vinhomes. Vinhomes đã có dự án điển hình làm nên tên tuổi như Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City, D’.Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia…

Lý do khách hàng nên sở hữu Gallery Giảng Võ:
– Cư dân tại dự án sẽ được thừa hưởng môi trường sống hạnh phúc, an lành.
– Cộng đồng hiện đại, văn minh
– Tiện ích là yếu tố nổi bật nhất trong dự án Vinhomes với căn hộ Gallery cư dân sẽ được thừa hưởng hơn 200 tiện ích từ thương hiệu này tại nơi sinh sống. Với dự án của mình chủ đầu tư luôn chăm chút đến tiện ích, dịch vụ để mang tới một cuộc sống tiện nghi nhất.
– Bên cạnh yếu tố an ninh là điều khách hàng quan tâm. Tại Vinhomes Gallery hệ thống camera cùng đội ngũ an ninh đảm bảo mang đến cuộc sống thịnh vượng nhất.
– Đầu năm 2017, Gallery sẽ được chính thức được ra mắt, với chính sách bán hàng Vinhomes Gallery ưu đãi nhất, dự án đảm bảo đem đến không gian sống đẳng cấp, thượng lưu tại trung tâm quận Ba Đình, và tạo cơ hội lớn cho nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng tầm nhìn sâu rộng đã được công nhận, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tiến độ bàn giao đúng hạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *