Thiết kế và tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Gallery


Đối với những nhà đầu tư thông thái, chuyên tìm kiếm các sản phẩm chung cư cao cấp, thì có lẽ cái tên Vinhomes Gallery Giảng Võ không còn quá xa lạ. Dự án là sản phẩm tiếp nối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp đã được triển khai trước đó.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được triển khai xây dựng tại khu vực có quỹ đất rộng chừng 10 ha, đặt tại số 148 Giảng Võ – quận Ba Đình – Hà Nội, tiếp giáp 2 trục đường chính Giảng Võ và Ngọc Khánh. Đây được coi là vị trí “vàng” cuối cùng trung tâm thủ đô được xây dựng, nơi cư dân có trình độ dân trí cao, tập trung nhiều trụ sở chính của quốc gia,…

Cư dân tương lai của dự án Vinhomes Gallery được thừa hưởng tiện ích và dịch vụ từ khu vực như: trường học, khu vui chơi, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, hồ Giảng Võ,… Ngoài ra, chủ đầu tư cung cấp đa dạng tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu cao nhất của cư dân sinh sống tại dự án: bể bơi 4 mùa, hệ thống an ninh, camera 24/24, hệ thống máy phát điện tự động, hệ thống báo cháy, báo khói luôn sẵn sàng, nhà chứa rác sinh hoạt riêng, đảm bảo môi trường sống luôn trong lành cho cư dân, 4 tầng hầm để xe rộng rãi, 3  tầng nổi làm trung tâm thương mại,…

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch với 10 tòa tháp cao tầng, trong đó có 2 tòa được xây dựng làm văn phòng Officetel, 8 tòa tháp được thiết kế thành những căn hộ cao cấp. Điểm thu hút dự án Vinhomes Giảng Võ còn được thiết kế thêm cả các căn hộ Shophouse, Soho, Sky Villa,… thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư thông thái.

Sở hữu 1 căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ là ước mong của rất nhiều người, đầu tư vào dự án là sự lựa chọn sáng suốt của giới đầu tư bởi những lợi thế mà dự án mang lại.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *