Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ


Ấn tượng với không gian xanh trong lành tại dự án

Hình minh họa: không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Hình minh họa: không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

1. CHUNG CƯ 148 GIẢNG VÕ MANG KHÔNG GIAN XANH

Dự án nổi bật nhất tại nội đô Hà Nội. Khu chung cư 148 giảng võ không chỉ thu hút khách hàng bởi uy tín của chủ đầu tư, thiết kế đẳng cấp mà còn được đánh giá cao bởi không gian sống thân thiện với môi trường. Chính lối thiết kế mang đậm màu xanh góp phần tạo ấn tượng mạnh với khách hàng khi tới đây.

2. THIẾT KẾ LẤY KHÔNG GIAN XANH CHỦ ĐẠO CHO CHUNG CƯ GIẢNG VÕ

Thiết kế theo ý tưởng về khu đô thị sinh thái, nhìn từ trên cao dự án được bao phủ bởi mảng xanh lớn, đó là màu xanh đặc trưng của những bãi cỏ ven hồ và những tán cây.

Hệ thống cây xanh được trồng rải khắp con đường của dự án, xung quanh hồ điều hòa và tại mặt trước và sau của shophouse, TTTM, khu chung cư ngay chính con đường lớn tiến vào bên trong chung cư giảng võ . Tới đây khách hàng sẽ ấn tượng bởi màu xanh phủ khắp dự án. Không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn nơi đô thị mà chỉ còn không gian sống thoáng mát, thanh bình và tận hưởng làn gió mát dịu từ hồ điều hòa thổi vào.

Lấy cảm hứng từ lối thiết kế không gian xanh tại Châu Âu, các căn hộ và shophouse mang đậm phong cách Singapore. Nhờ thế mà dự án tạo nên không gian sống gần gũi, thân thiện thể hiện sự độc đáo trong từng chi tiết, đáp ứng tiêu chí mang đến nơi an cư chất lượng và lý tưởng nhất cho cư dân.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *