Shophouse Vinhomes Gallery


Shophouse Vinhomes Gallery tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

Shophouse tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng thu hút khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Là loại hình căn hộ vừa kinh doanh, vừa để ở. Nắm bắt được xu thế trong tương lai, tập đoàn Vingroup chính thức triển khai dự án Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ, đóng góp cho phân khúc nhà phố thương mại hấp dẫn cho khách hàng.

Giới thiệu tổng thể về khu Nhà phố Shophouse Gallery Giảng Võ về thông tin – mặt bằng – giá bán – thiết kế

Khu nhà phố Shophouse Vinhomes Gallery

Khu nhà phố Shophouse Vinhomes Gallery

Khu nhà phố shophouse được quy hoạch nằm ở khối đế của các tòa tháp hiện đại tại dự án Vinhomes Gallery. Loại hình Nhà phố thương mại này đang rất phổ biến và thịnh hành tại các dự án bất động sản ở Việt Nam trong thời gian qua, lý do là bởi vì nó vừa có thể kinh doanh buôn bán, và có thể để ở. Và được nằm trong 1 quần thể Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp thì cơ hội đầu tư buôn bán tại đây có khả năng sinh lời cực kỳ lớn.

Khác biệt hoàn toàn với việc đi thuê mặt bằng để kinh doanh, khi sở hữu một căn Shophouse đưa đến cho khách hàng toàn quyền sử dụng căn hộ,  bạn sẽ được cấp sổ đỏ như những ngôi nhà bình thường và thực hiện việc buôn bán kinh doanh hay đầu tư sinh lời là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Shophouse Vinhomes Gallery có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Các dự án cao cấp hiện nay đều tích hợp Shophouse, nhưng mức giá cả sẽ không được hấp dẫn như đối với dự án của Vinhomes, bởi chủ đầu tư Vingroup luôn kích thích người mua đầu tư vào Shophouse bằng cách đưa ra những mức giá không thể hấp dẫn hơn, Vingroup muốn phát triển cộng đồng cư dân như một thành phố thu nhỏ trong mỗi dự án mà tập đoàn làm chủ đầu tư.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến cao 2 tầng giống như những mô hình nhà phố thương mại trước đây được tập đoàn Vingroup triển khai. Không gian bên trong được thiết kế mở, khá hiện đại và thông thoáng, có thể tận dụng từng m2 diện tích để kinh doanh tại tầng 1. Từ căn hộ của mình, có thể nhìn trực tiếp ra khu quảng trường trung tâm. Vị trí Shophouse thường nằm ở vị trí đẹp nhất của mỗi dự án, nơi tập trung nhiều những tiện ích, có mật độ người đi lại nhiều. Shophouse Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa, vừa nằm giữa trung tâm thủ đô,là khu vực phát triển nhất thủ đô, kinh tế sầm uất, vừa nằm ngay trong một dự án lớn. Chính vì thế mức giá bán tại đây không thua kém gì giá bán của nhà đất thông thường. Thậm chí còn có phần đắt giá hơn.

Tiện ích Shophouse Vinhomes Gallery chất lượng

Tiện ích Shophouse Vinhomes Gallery chất lượng

Lợi thế của các căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery nằm ở vị trí đẹp. Đồng thời do được nằm trong 1 quần thể khu đô thị rộng lớn với quy mô lên tới 7ha. Cùng với 10 tòa tháp cao tầng, thì số lượng cư dân sinh sống tại đây là không hề nhỏ. Chính vì thế, Nhà phố Shophouse Vinhomes Giảng Võ có thể được thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ việc này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *