Những ưu thế vượt trội trong thiết kế dự án Vinhomes Gallery


Thành công vang dội từ các dự án trước đó, tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc. Dự án Vinhomes Gallery là sản phẩm hợp tác tiếp theo của 2 ông lớn này.

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án được quy hoạch trên khu đất 10 ha, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, là nơi tập hợp các trụ sở quan trọng của thủ đô. Nhờ vị trí đắc địa, Vinhomes Gallery Giảng Võ được thừa hưởng tiện ích và dịch vụ xung quanh: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, công viên xanh,…

Dự án Vinhomes Gallery được triển khai xây dựng tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, tiếp giáp 2 trục đường chính Ngọc Khánh và Giảng Võ. Được đánh giá là nơi hội tụ của “phong thủy và tài lộc” , từ dự án cư dân có thể view xuống 4 hồ trung tâm nhất của thành phố: Ngọc Khánh, Hoàng Cầu, Giảng Võ và Thành Công.

Trong tốc độ ô thị hóa ngày càng tăng cao, tình trạng ô nhiễm môi trường , khói bụi,… thị những sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, hưởng trọn cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên đất trời,… thì chung cư Vinhomes Gallery được quan tâm là điều dễ hiểu.

Được xây dựng với 10 tòa tháp cao tầng nhỏ hơn 50 tầng, với 8 tầng được thiết kế các căn hộ chung cư cao cấp, 2 tầng làm văn phòng. Điểm ấn tượng của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đó là mỗi phòng ngủ đều được thiêt kế các ô cửa sổ rộng bằng kính trong suốt, tạo ra tầm view rộng hướng hồ Giảng Võ, căn phòng luôn hưởng ánh sáng và gió trời hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái hơn.

Nguồn bài viết: http://giangvocomplex.info/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *