Đầu tư sinh lời lớn tại Vinhomes Gallery tại sao không?


Vào tháng 10/2016 tập đoàn Vingroup hợp tác tập đoàn Tân Hoàng Minh, cho ra đời siêu phẩm bất động sản Vinhomes Gallery. Dự án  Vinhomes Giảng Võ ra đời làm dậy sóng thị trường bất động sản tại Việt Nam trong năm nay.

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Được biết đến với các sản phẩm bất động sản cao cấp: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vincom Bà Triệu, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,… dự án Vinhomes Gallery được chuyên gia bất động sản dự báo sẽ thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm để ý.

Hiếm có dự án nào như dự án chung cư Vinhomes Gallery được tọa lạc tại 4 hồ lớn tại thủ đô: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, nơi tập trung nhiều trụ sở quan trọng của thủ đô: đại sứ quán Nhật Bản, Mỹ,… do đó, tiềm năng phát triển bất động sản cho thuê là điều không thể chối từ.

Là dự án trọng điểm trong năm 2017 của chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh, cũng như kiến tạo chuẩn mực mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ hoàn hảo: sân chơi cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa, Yoga, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec,… Cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp bởi tập đoàn Vingroup: hệ thống an ninh giám sát 24/7, hệ thống bảo vệ môi trường, hệ thống báo cháy, báo khói luôn sẵn sàng trong mọi tình huống khẩn cấp,…

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà dự án Vinhomes Gallery hướng tới là những doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập cao, hoặc cho cư dân ngoại quốc thuê… Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là tâm điểm trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Nguồn bài viết: http://giangvocomplex.info/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *