Đầu tư sinh lời cao với căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery


Loại hình căn hộ Shophouse rất phát triển tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, loại hình này được ông trùm bất động sản Vingroup triển khai các căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery tại dự án Vinhomes Giảng Võ được đặt tại số 148 Giảng Võ – Bà Đình – Hà Nội.

Shophouse Vinhomes Gallery

Shophouse Vinhomes Gallery

Thông tin căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery

Vị trí căn Shophouse Gallery: Được đặt tại tầng 1 và tầng 2 các tòa tháp căn hộ chung cư, được đặt tại vị trí giao thông thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp khách hàng kinh doanh hay cho thuê làm văn phòng.

Diện tích: Dự kiến dao động từ 150m – 200m cả 2 tầng

Hình thức sở hữu căn hộ : 50 năm tầng 1 và vĩnh viễn đối với tầng 2

Dự kiến sẽ được mở bán trong năm 2018 – Khi mà chủ đầu tư đã bán tương đối 1 phần căn hộ chung cư tại Vinhomes Giảng Võ.

Thiết kế: Tầng 1 căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ được thiết kế hạn chế tối đa tường chắn, căn hộ sẽ có các vách tường chịu lực, còn lại là không gian mở cho khách hàng tự tay thiết kế, bố trí để tùy ý kinh doanh. Tầng 2 sẽ được thiết kế giống với loại hình căn hộ chung cư thông thường, cầu thang được đặt giữa tầng 1 và tầng 2. Kết hợp tiện ích nội khu đồng bộ: bệnh viện, trường học, bể bơi ngoài trời, khu vực thể thao, giải trí, công viên xanh, đường phố đi dạo bộ,…

Giá bán Shophouse Gallery: Đang cập nhật…

Khách hàng khi sở hữu căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa có thể kinh doanh tại tầng 1 và để ở, sinh hoạt tại tầng 2 của căn hộ. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển từ chỗ ở đến chỗ làm. Đối với thực trạng giao thông hiện tại của thủ đô Hà Nội, thì việc ùn tắc giao thông đang là vấn đề lớn với khá nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *