Công nghệ tại Vinhomes Gallery


Những công nghệ tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu công nghệ tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu công nghệ tại Vinhomes Gallery

Là thương hiệu giá trị nhất năm 2015, Vinhomes cùng với sản phẩm đẳng cấp của mình luôn là lựa chọn hàng đầu. Quy hoạch bài bản, thiết kế hợp lý, hậu mãi chu đáo là những điểm được đánh giá cao. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến công nghệ xây dựng tiên tiến kiến tạo giá trị của Vinhomes. Dự án Vinhomes Gallery chuẩn bị được ra mắt sẽ hội tụ đầy đủ công nghệ độc đáo và hiện đại nhất

Công nghệ thi công top-down

Top-down là công nghệ thi công phần ngầm theo phương pháp từ trên xuống, khác với phương pháp truyền thống: thi công từ dưới lên. Trong công nghệ Top-down, chủ đầu tư có thể đồng thời vừa thi công tầng ngầm và móng của công trình, vừa thi công các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cos 0.0.

Ưu điểm của công nghệ này là tiến độ thi công nhanh chóng: khi đang làm móng và tầng hầm vẫn có thể làm phần trên được để tiết kiệm thời gian. Với công nghệ Top-down, dự án có thể vừa thi công tầng ngầm và móng, vừa thi công các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không qua đó tiết kiệm thời gian thi công. Đây là công nghệ tại Vinhomes Gallery được áp dụng ở nhiều dự án, đơn cử như tòa nhà Landmark 81 của Vinhomes Central Park, Vincom Bà Triệu …

2 nguyên vật liệu độc đáo ở Vinhomes Gallery

Ngoài ra ở Vinhomes Gallery, Vinhomes cũng đồng thời sử dụng 2 loại vật liệu. Thứ nhất là là kính Low-E, loại kính được phủ lên một loại hợp chất đặc biệt giúp kính phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng.

Loại vật liệu thứ hai là vật liệu ETFE thay thế kính lắp đặt trên mái nhà. Hiện ETFE được ứng dụng tại nhiều công trình nổi tiếng như Trung tâm Thể thao dưới nước Bắc Kinh, khu sinh thái Eden tại Comwan… So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ bằng 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng, có thẩm mỹ cao.

Luôn sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến và vượt tiến độ, Vinhomes Giảng Võ đang góp phần xây dựng diện mạo ngày càng hiện đại và nghệ thuật của Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *