Cơ hội đầu tư lớn tại căn hộ Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ


Được tọa lạc tại mảnh đất vàng còn sót lại của trung tâm thủ đô, khu đô thị Vinhomes Gallary đang làm dậy sóng thị trường bất động sản tại Việt Nam. Và căn hộ Soho Vinhomes Gallery được đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

căn hộ soho vinhomes giảng võ

căn hộ soho vinhomes giảng võ

Căn hộ Soho là thuật ngữ viết tắt của từ “Small Office, Home Office”, đây là loại căn hộ sử dụng cho mục đích nhà ở và thương mại, cho phép mọi người làm việc và sinh sống trong cùng một ngôi nhà, làm việc ngay chính căn hộ của mình. Do vậy, bạn không cần phải tới công ty hay văn phòng, mà bạn có thể làm việc trong chính căn nhà Soho của mình.

Soho Vinhomes Gallary Giảng Võ được thiết kế mặt trần cao, thích hợp với việc xây dựng 1 tầng lửng với cầu thang, có thể được dùng làm phòng ngủ hoặc nơi làm việc.

Mỗi căn hộ Soho Vinhomes Gallery được thiết kế đa dạng diện tích và không gian sống lý tưởng, giúp gia chủ tối ưu hóa diện tích sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng cho căn hộ. Soho Gallery rất phù hợp với vợi chồng mới cưới, người vẫn còn độc thân,.. phù hợp với ngân sách của gia đình.

Khi sống tại căn hộ Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân tương lai sẽ phải trả mức phí dịch vụ chung cư, thấp hơn nhiều so với phí dịch vụ văn phòng khi căn hộ được sử dụng vào mục đích làm văn phòng. Ngoài ra, được pháp luật công nhận quyền đăng ký kinh doanh ngay chính căn hộ của mình.

Sinh sống tại Soho Giảng Võ, khách hàng thừa hưởng tiện ích nội khu hoàn hảo: khu vui chơi, vườn BBQ, bể bơi 4 mùa, công viên xanh, trung tâm thương mại lớn,…, cư dân được hưởng trọn vẹn không gian sống của khu đô thị đẳng cấp giữa vị trí vàng của thủ đô Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *