Chủ đầu tư


Thông tin chủ đầu tư Chung cư 148 Giảng Võ

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group

Chủ đầu tư chung cư 148 Giảng Võ là Tân Hoàng Minh Group với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ trong bất động sản. Nhắc đến Tân Hoàng Minh có lẽ không quá xa lạ bởi những thành tựu và công trình mà Chủ đầu tư này xây dựng nên.

Nằm trên mảnh đất cũ của khu triển lãm Giãng Võ, Tân Hoàng Minh Giảng Võ là được đầu tư bởi Tân Hoàng Minh và đối tác chiến lược là Vingroup, T&T Land, Contecons, …
Đây hầu hết là đơn vị công ty quy mô và tiềm lực tài chính tốt và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án là sản phẩm thứ hai cho thấy sự bắt tay giữa hai chủ đầu tư uy tín là Vingroup và Tân Hoàng Minh Group.
Lễ khởi công Tân Hoàng Minh vào ngày 20/10/2016 với Tân Hoàng Minh cùng đối tác chiến lược tại khu đất rộng gần 8 ha. Dự án hứa hiện là biểu tượng một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội.
 ❖ Đôi nét về Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh
Nắm bắt được sự phát triển của thị trường và nền kinh tế, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chuyển hướng sang lĩnh vực Bất động sản và xác định hướng đi là phát triển bất động sản cao cấp với ý tưởng hoàn toàn khác biệt nhằm đóng góp cho thị trường “đột phá” mới, đồng thời cống hiến cho Thủ đô tác phẩm nghệ thuật trên lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và quy hoạch đô thị…
Các sản phẩm cao cấp mà chúng tôi hướng đến đều hội tụ đủ 5 yếu tố: Thiết kế, quy hoạch đồng bộ; Vị trí đắc địa; Chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu; Vật liệu và trang thiết bị cao cấp; Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *