Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì


Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì bảng giá mới nhất của dự án

Chủ đầu tư Tứ hiệp là một đơn vị có tiềm lực tài chính khủng, hiện đang triển khai nhiều dự án lớn

Đón xem Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

Đón xem Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

Mua nhà chung cư, có nhiều người vẫn còn không ít thắc mắc, liệu ngôi nhà đó mình sẽ được sử dụng trong bao lâu, dự án mình đang mua có đảm bảo đủ các điều kiện pháp lý không? Dự án Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì có được ngân hàng bảo lãnh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không? Vô vàn câu hỏi bất kì có thể được khách hàng đưa ra, nhất là đối với những khách hàng khó tính thì việc này lại càng được hỏi kĩ hơn.

thiết kế Nhà mẫu Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

CĂN HỘ TỨ HIỆP PLAZA CHUẨN VỀ PHÁP LÝ.

Dự án chung cư cao cấp tứ Hiệp Plaza được tổng công ty cổ phần và dịch vụ Vinh Hạnh làm chủ đầu tư, đây là dự án quan trọng, mang lại tiếng nói cho tổng công ty trong lĩnh vực bất động sản, chính vì thế các thông số về kĩ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng về dự án đều được rõ ràng, rành mạch.

Chờ chút, nếu bạn quan tâm hơn đến thị trường nghỉ dưỡng, Vui lòng truy cập http://flc-samson.info để cập nhật những thông tin chi tiết về dự án nghỉ dưỡng siêu HOT

Sự quan tâm của chủ đầu tư về dự án là rất lớn, nhất là từ các khâu giấy tờ, pháp lý, để làm sao có thể mang lại lòng tin cho chính các khách hàng của mình. Dự án được xây dựng trên mảnh đất lớn rộng hơn 15 nghìn mét vuông, trong con số đó, chủ đầu tư dự án đã giành riêng hơn 10 nghìn mét vuông đất để xây khuôn viên cây xanh, tạo không gian chung cho các hộ dân của tòa nhà có thể sinh hoạt. Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì là một trong những dự án có pháp lý chuẩn, được các cấp chính quyền đồng ý cấp đất xây dựng, được sự đồng ý và cấp quyền xây dựng tòa chung cư cao tầng. Ngoài ra, tòa chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza được cung cấp điện trực tiếp của tổng công ty điện lực Việt Nam EVN, hệ thống nước sạch cung cấp cho tòa nhà được tổng công ty nước sạch Sông Đà đảm nhiệm.

Công trường Dự án Gallery Giảng Võ đang thi công

cập nhật mới nhất về Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

Được sự đồng ý của ban quản lý các cấp cũng như quy hoạch của thành phố, các căn hộ sau khi được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ được cấp sổ đỏ, có thời gian sử dụng vĩnh viễn đối với tòa nhà, đây chính là điểm quan trọng mà không phải bất kì một dự án chung cư nào cũng có thể có được.

Thiết kế Biệt thự FLC Sầm Sơn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *