Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ


Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới CONCINCCO.

Sở dĩ Chủ đầu tư lựa chọn là bởi vì với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín của mình sau nhiều dự án BĐS lớn, CONCINCCO chắc chắn sẽ mang tới những căn hộ tuyệt vời cho những cư dân tương lại sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.
Cũng như những khu đô thị Vinhomes trước đó là Vinhomes Metropolis, hay Vinhomes Sky Lake và 1 số những dự án bất động sản vừa mới được triển khai của tập đoàn Vingroup là Vinhomes Green Bay, Vinhomes Golden River…. Những căn hộ 1 phòng ngủ ngoài sự thông thoáng, thiết kế hợp lý, cùng với nhiều cửa thoáng bên trong căn hộ. Thì chung cư Vinhomes Gallery có diện tích khá hợp lý, vào khoảng 49m2 – 66m2. Với phòng khách khá rộng rãi thoáng mát. Không gian bếp nằm tách biệt với khu vực sinh sống của cư dân. Vì thế các phòng không bị bám mùi, đảm bảo cuộc sống với 100% sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Các căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những cặp vợ chồng trẻ, người độc thân và người nước ngoài mua để ở, bởi tính tiết kiệm của nó. Không gian căn hộ 1 phòng ngủ với mức diện tích nhỏ sẽ tiết kiệm nguồn tài chính bỏ ra để sở hữu nó.

Tuy chỉ có 1 phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ được các kiến trúc sư tài ba thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo nên 1 không gian rộng rãi với ban công ngoài trời rộng, giúp hút ánh sáng và gió trời , tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế có cửa số lớn hướng ra tầm view rộng giúp đón không khí tự nhiên được tốt nhất.
Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

  • Layout Tổng thể của Dự án Gallery Giảng Võ được thiết kế tiện lợi, từng m2 diện tích được tận dụng tiện để , phục vụ tốt nhất cho cuộc sống
  • Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phần lô gia được bố trí hợp lý nhất có thể.

Mật độ xây dựng tại Dự án khá hợp lý, đảm bảo không gian sống lý tưởng, Hơn nữa, Mỗi tầng cũng chỉ có từ 2 – 3 căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery , chính vì số lượng có hạn nên những căn hộ thuộc loại này khá “Hot”. Một trong những lý do khác khiến cho nhiều người ra quyết định lựa chọn mua bằng được căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ là bởi vì hệ thống tiện ích đẳng cấp tại vinhomes Gallery mang tới cho cư dân cuộc sống hoàn mỹ.

Ngoài mục đích sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ để ở , những khách hàng là nhà đầu tư thông thái cũng có thể mua đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ, bởi những căn hộ này rất dễ cho thuê lại.
Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là nơi an cư lý tưởng cho một gia đình trẻ hay cuộc sống của một người độc thân yêu thích sự tự do.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *